Lễ phát động nhân dân tham gia đổi vũ khí, vât liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đồ chơi nguy hiểm và pháo lấy bình chữa cháy

Thứ năm - 01/02/2024 20:25

Chiều ngày 1/2/2024, công an Huyện Yên Thành phối hợp với UBND xã Xuân Thành tổ chức lễ phát động nhân dân tham gia đổi vũ khí, vât liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đồ chơi nguy hiểm và pháo lấy bình chữa cháy. Tham dự buổi truyền thông có thượng tá Đặng Trọng Huynh- Phó trưởng công an huyện, đại diện đội quản lý hành chính về trật tự xã hội, lãnh đạo các xã, các ban ngành, đoàn thể, hiệu trưởng 3 trường học đóng trên địa bàn xã; Bí thư, xóm trưởng, công an viên các xóm và nhân dân tham gia.
Tại lễ phát động, đại diện công an xã đã phổ biến nội dung quy đổi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đồ chơi nguy hiểm và pháo lấy bình chữa cháy và phát động phong trào này rộng khắp trên địa bàn xã và thực hiện cam kết chấp hành quy định  của luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ.
                                     Một số hình ảnh tại buổi phát động:

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức của người dân trọng việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công chụ hỗ trợ. Đồng thời hỗ trợ người dân trang bị bình chữa cháy tại nhà để sẵn sàng chữa cháy khi cần thiết.
                             Các ban ngành, cá nhân ký cam kết

CCVH-XH