Sôi nỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc khánh nước CHXHCNVN

Thứ năm - 01/09/2022 21:24
Sôi nỗi các hoạt động chào mừng cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước CHXHCNVN
   Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh( 2/9/1945-2/9/2022). Đêm 31/8/2022, tại sân vận động xã Xuân Thành đã diễn ra đêm giao lưu văn nghệ của 10 chi đoàn trên toàn xã. Các tiết mục  được các chi đoàn tập luyện rất công phu với các nội dung rất đa dangg, chủ yêu ca ngời Đảng, Bác Hồ, xa ngợi quê hương đất nước, đặc biệt là ca ngợi tinh thần quyết tâm của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân xã Xuân Thành chung sức, đồng lòng về đích nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2022

Đêm giao lưu thu hút sự quan tâm của toàn nhân dân xã nhà,
 Ngày 1/9/2022 diễn ra ngày hội Thiếu nhi , thu hút hơn 500 đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh với  lứa tuổi 13 - 15 của 10 chi đội tham gia. Mặc dầu gặp những khó khăn nhất định trong địa điểm, không gian tập luyện của các cơ sở xóm( Để hoàn thành các tiêu chí về đích NTMNC, 10/10 xóm thực hiện xây mới và nâng cấp nhà văn hóa, sân thể thao)  nhưng bằng sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ, nhân dân, các anh chị đoàn viên và nhiệt tình của các em thiếu niên, nhi đồng tập luyện.
.
Tổ chức lễ diễu hành, thực hiện nghi lễ chào cờ, tập đội hình hàng ngang, hàng dọc, thực hiện các động tác cá nhân tại chỗ, các động tác di động, triển khai múa đồng diễn và phần thi sáng tạo.

Đặc biệt, phần thi sáng tạo được nghệ thuật hóa bằng những mảng xếp hình, bức tranh làng quê sinh động, phản ánh sự đổi mới, đi lên của quê hương, đất nước trong công cuộc xây dựng nông thôn mới nâng cao. Chính vì vậy, các em đã đem đến hội thi những phần thi ấn tượng, đẹp mắt, thu hút hàng ngàn khán giả đến xem và cổ vũ.
Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên ở các địa phương, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong ngày Tết Độc lập của dân tộc. Từ đó, giúp đội viên nắm rõ và thực hiện đúng Điều lệ nghi thức Đội, nâng cao ý thức rèn luyện, tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, xây dựng tình đoàn kết, thân ái, xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh, là hành trang để các em bước vào năm học mới.
Dù gặp khó khăn vì thời tiết mưa, nhưng Hội thi nghi thức  và đêm văn nghệ đã diễn ra thành công và tốt đẹp./.
                                                                                                Đưa tin: Vũ THỊ Liên- CCVH-XH