HỘI LHPN XÃ XUÂN THÀNH TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ CÁC CẤP

Thứ tư - 01/05/2024 20:13
             Chiều ngày 26/4/2024, Hội LHPN xã Xuân Thành tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Xuân Thành, Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
            Về dự hội nghị có đ/c Lê Xuân Nhung - Bí thư đảng ủy, đ/c Trương Công Hùng - Phó bí thư Đảng ủy, đ/c Phan Thị Thuận - Phó chủ tịch UBND - Trưởng ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ; đ/c Lê Xuân Thuyết - Chủ tịch UB.MTTQ, đ/c Thái Hữu Hùng - PCT HĐND xã và BCH, chi hội trưởng, chi hội phó 10 chi hội đã về dự.
                                                                   Toàn cảnh tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban chấp hành Hội LHPN xã đã thông qua dự thảo báo cáo đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, nhằm đánh giá các chỉ tiêu thực hiện Nghị quyết, nhìn nhận những tồn tại, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm trong thời gian tới.
                        Đ/c Lê Xuân Nhung - Bí thư đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Cũng tại hội nghị, Ông Lê Xuân Nhung - Bí thư Đảng ủy: đại diện lãnh đạo Đảng ủy đã có những phát biểu chỉ đạo, định hướng hoạt động Hội và phong trào Phụ nữ trong thời gian tới, trong đó cần tập trung duy trì các chỉ tiêu đã đạt, đối với các chỉ tiêu chưa đạt Ban chấp hành Hội LHPN xã cần tập trung trí tuệ, sự đồng lòng của tập thể để đưa ra các giải pháp cụ thể, có kế hoạch triển khai rõ ràng nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Từ đó góp phần xây dựng phong trào, công tác Hội Phụ nữ ngày càng vững mạnh, xây dựng quê hương Xuân Thành giàu đẹp văn minh.
                                                   Các chi hội tham luận tại Hội nghị

Đưa bài: Phan Thị Vân – Chủ tịch Hội LHPN xã.