VÌ MỘT MÙA HÈ AN TOÀN, KHÔNG XẢY RA TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC MÙA HÈ AN TOÀN, KHÔNG XẢY RA TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC

Thứ hai - 08/04/2024 09:02

Thực hiện chương  trình phòng chống đuối nước năm 2024. Ngày 6/4,  Ban chấp hành đoàn xã đã  ra quân  làm biển  cảnh báo phòng chống đuối nước tại một số khu vực nguy hiểm.

BCH đoàn xã Xuân Thành mong muốn các  em có một mùa hè an toàn, tránh các trường hợp tai nạn đuối nước thương tâm xẩy ra, đặc biệt đối với lứa tuổi thanh thiếu nhi.
Đề nghị các bậc phụ huynh quản lý chặt chẽ con em mình:
- Tuyệt đối không cho các em đi tắm, chơi tại sông, ao, hồ, đập, đê, kênh rạch… khi không có người lớn đi cùng.
- Những ao, hồ trong vườn nhà phải làm hàng rào che chắn để ngăn chặn trẻ tiếp xúc với nước.
- Chủ động đưa trẻ đi học bơi, học các kỹ năng an toàn trong môi trường nước nhằm phòng ngừa nguy cơ xẩy ra đuối nước.
                                                                          Đưa tin và hình ảnh: Bí thư đoàn xã