Lễ trao quà tại trường Tiểu học và Mầm non

Thứ hai - 26/02/2024 23:13

Sáng ngày 26/2, Trường tiểu học Xuân Thành, trường Mầm non  Xuân thành rất vinh dự được đónnhận món quà của Hội đồng hương Xuân Thành khu vực phía nam. Đại diện Hội đồng hương có anh Thái Duy Hồng, anh Hồ Đình Cường, anh Võ Văn Qúy đã trao món quà đầy ý nghĩa, giúp các trường học bổ sung thêm cở sở vật chất cho dạy và học.
Đồng chí Lê Xuân Nhung- Bí thư Đảng ủy xã Phát biểu
Thay mặt Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã và các ban ngành, đoàn thể, đồng chí Lê Xuân Nhung- bí thư đã cảm ơn tấm lòng vàng của những người con Xuân Thành luôn hướng tới quê hương, đặc biệt là hướng tới các thế hệ của Xuân Thành. Cũng qua  buổi trao quà này, đồng chí bí thư đã gửi tới Hội đồng hương Xuân Thành  xa quê đoàn kết và dồi dào sức khỏe để tiếp tục cùng nhân dân xây dựng quê hương ngày càng tươi đẹp./.