Khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 114 năm quốc tế phụ nữ 8/3 ( 8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa hai bà Trưng

Thứ ba - 05/03/2024 04:56

Sáng nay ngày 05 tháng 3 năm 2024, Hội LHPN xã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng 114 năm quốc tế phụ nữ 8/3( 8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Tham dự lễ khai mạc có đ/c Lê Xuân Nhung Bí thư Đảng ủy, cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Cán bộ, Công chức, các đ/c Bí thư, Xóm trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận các xóm, các nhà tài trợ giải, các vận động viên và bà con nhân dân.
Giải bóng chuyền nữ diễn ra từ ngày 05 đến ngày 07 tháng 3 năm 2024, có sự tham của 120 vận động viên đại diện cho 10 chi hội trên địa bàn xã.
Mục đích của giải là nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, để xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Thực hiện thắng lợi sự nghiệp CNH - HĐH đất nước, đáp ứng yêu cầu vui chơi giải trí trong các tầng lớp chị em phụ nữ, đoàn kết, giao lưu, học tập lẫn nhau, thúc đẩy phong trào TDTT của xã nhà ngày càng phát triển.
                          Một số hình ảnh của các trận trong buổi khai mạc:

Người đưa tin: CT. Hội LHPN xã.