Chương trình” Tôi yêu Việt Nam” với chủ đề an toàn giao thông

Thứ tư - 03/01/2024 04:21

Thực hiện kế hoạch số 2513 ngày 18 tháng 10 năm 2023 của sở giáo dục và đào tào. Kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo về thực hiện chương trình ” Tôi yêu Việt Nam” với chủ đề an toàn giao thông.
Sáng ngày 29/12/2023, Trường Mần non Xuân Thành đã tổ chức Chương trình” Tôi yêu Việt Nam” với chủ đề an toàn giao thông. Về tham dự có các đại biểu đại diện phòng giáo dục và đào tạo Huyện Yên Thành,  các đồng chí lãnh đạo địa phương và sự có mặt của trụ trì Đền- Chùa Gám.

Qua buổi thực hiện chương trình đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật giao thông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh, nâng cao ý thức trách nhiệm hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.  Trường Mầm non xã Xuân Thành đã phối hợp với các bậc phụ huynh dàn dựng 4 tiểu phẩm với các tên gọi: Lỗi tại ai, chuyện không đáng có, bé với an toàn giao thông, câu chuyện trên đường.  Ngoài ra, tại chương trình  tất cả 440 cháu của 13 lớp học còn được tham gia trả lời theo hình thức trắc nghiệm với các câu có nội dung an toàn giao thông.