Đảng bộ xã Xuân thành tổ chức kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2024) và hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt hội nghị lần thứ tám ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII

Thứ tư - 31/01/2024 23:25
                                              Toàn cảnh hội nghị
Sáng 1.2.2024, tại hội trường ủy ban nhân dân xã Xuân Thành tổ chức chương trình kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2024) và hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt hội nghị lần thứ tám ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Trương Công Hùng- Phó bí thư thường trực- CTHĐND xã đã lam rõ cho các đại biểu ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang đầy tự hào 934 năm qua của Đảng ta cũng như Đảng bộ tỉnh. Qua 94 năm từ ngày thành lập, Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành độc lập dân tộc, kháng chiến thắng lợi, bảo vệ độc lập tự do, thống nhất Tổ quốc và đưa cả nước đi lên CNXH.
Ngay từ khi ra đời, Đảng đã rất quan tâm vai trò của thanh niên. Vấn đề thanh niên và công tác thanh niên luôn được Đảng và Nhà nước hết sức coi trọng, đặt niềm tin vào lực lượng thanh niên và tổ chức Đoàn. Phát huy tinh thần xung kích của các thế hệ đảng viên đi trước, những năm qua, các đảng viên trẻ tỉnh luôn tiên phong, gương mẫu trên nhiều hoạt động, lĩnh vực. Từ đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện, lao động, công tác.
Tại buổi lồng ghép hội nghị Đồng chí Lê Xuân Nhung- bí thư đảng ủy đứng lớp về chuyên đề Nghiên cứu, học tập, quán triệt NQTW 8 Khóa XIII, NQ 39 của BCT về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Triển khai NQ số 21 của HĐND tỉnh quy định chức danh, mức phụ cấp đối với người hoạt động không chuyên trách...