Cafe Kẻ Gám- Địa điểm thú vị của du khách trước thềm năm năm mới

Thứ ba - 02/01/2024 23:08

Cafe Kẻ Gám cách đường quốc lộ 7B 150M, nằm trên trục đường  vào trung tâm UBND xã- Đền Chùa Gám.
Thưởng thức cafe không nhất thiết phải là buổi sáng, mà bất cứ thời điểm nào trong ngày, đi cafe cũng là lựa chọn đơn giản mà vị của nhiều người với nhiều lứa tuổi khác nhau không phân biệt giới tính, độ tuổi hay nghề nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó  quán Cafe Kẻ Gám ra đời.
Cafe Kẻ Gám là quán cà phê nằm trong danh sách những quán cà phê ngon, được yêu thích tại Yên Thành. Quán đem đến cho khách hàng những món thức uống chất lượng được đầu tư về mặt hương vị lẫn hình thức. Đây là một trong những đều khiến đông đảo khách hàng trên địa bàn chọn Cafe Kẻ Gám là địa điểm để thường xuyên ghé đến.
Bên cạnh đồ uống, Cafe Kẻ Gám còn làm cho khách hàng ấn tượng bởi không gian của quán, vừa đơn giản nhưng lại rất sang trọng. Không gian quán cực thu hút giới trẻ với tông màu chủ đạo là trắng và nâu gỗ sáng.  Phong cách của quán hiện đại pha lẫn cổ xưa. Quán tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, vì thế Cafe Kẻ Gám là điểm thích hợp để chụp những bộ ảnh đẹp. Quán tĩnh, thích hợp cho những tâm hồn yêu thích sự nhẹ nhàng muốn tìm một nơi để thư giãn sau nhưng giờ làm việc căng thẳng.

Nằm trên trục đường của điểm du lịch Đền- Chùa Gám, với địa điểm thuận lợi, thoáng đãng, du khách thập phương thuận lợi ghé Cafe Kẻ Gám tại Xuân Thành- Yên Thành để thưởng thức các món đồ uống mà mình yêu thích và hãy sưu tầm cho bản thân, bạn bè, người thân những bức ảnh đẹp và video ý nghĩa.