Một số cổ vật, di vật và hiện vật quý hiếm tại di tích Lăng quận Chúa và nhà thờ họ Phan Hoằng

Thứ ba - 16/04/2024 22:18
          Thực hiện công văn số: 718/UBND-VHTT, ngày 01 tháng 4 năm 2024 của ủy ban nhân dân huyện Yên Thành về việc phối hợp thực hiện kiểm kê cổ vật, di vật quý hiếm tại các di tích.
Ngày 3 tháng 4 năm 2024, đoàn đã kiểm kê tại di tích lịch sử văn hóa Lăng Quận Chúa và nhà thờ họ Phan Hoằng, sau một thời gian kiểm kê đã tổng hợp có 113 cổ vật, di vật và hiện vật,  bao gồm: Cổ vật: 28, di vật 23, hiện vật 64.
            Đoàn đánh giá cao về sự bảo tồn cổ vật, di vật và hiện vật của dòng họ và mong muốn dòng họ tiếp tục nâng cao trách nhiệm bảo tồn cổ vật, di vật và hiện vật tại nhà thờ.
                                        Một số cổ vật, di vật và hiện vật tại di tích:
                                                                                                                                      Đưa bài: CCVHXH