Xuân Thành phát động phong trào “ Nhà tôi có bình chữa cháy”

Thứ ba - 12/09/2023 05:22
Sáng ngày 12/9,  được sự cho phép Đảng ủy, UBND xã Xuân Thành, Ban công an đã triển khai tổ chức Lễ phát động phong trào “ Nhà tôi có bình chữa cháy” và tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức  phòng cháy chữa cháy cho cán bộ công chức, viên chức,  người lao động trên địa bàn xã. Tại buổi phát động có Đ/c Lê Xuân Nhung- Bí thư Đảng ủy, các ban ngành, đoàn thể,  các trường học đóng trên địa bàn, đại diện Qũy tín dụng và bí thư, xóm trưởng 10 xóm.
Sau phần khai mạc, đ/c Ngô Anh Tuấn – Trưởng công an xã đã triển khai kế hoạch phát động phong trào “ Nhà tôi có bình chữa cháy” trên địa bàn xã năm 2023
 Tại buổi phát động Đ/c Lê Xuân Nhung- Bí thư Đảng ủy xã tiếp tục kêu gọi toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân tích cực hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào  “ Nhà tôi có bình chữa cháy” và chỉ đạo Ban công an xã tiếp tục xây dựng văn bản hướng dẫn triển khai nhân rộng mô hình. Các xóm phấn đầu đến hết năm 2023, tất cả các gia đình cán bộ Đảng viên đều có bình chữa cháy, nêu gương vận động nhân dân cùng thực hiện.

Tại hội nghị, UBND xã- ban công an đã mời các ban ngành, tổ chức, trường học, đơn vị xóm kí bản cam kết và  đã tặng bình chữa cháy cho các đơn vị xóm.
                                                                                                    CCVH-TT