Công tác hoạt động chương trình giảm nghèo của hội liên hiệp phụ nữ xã

Thứ ba - 14/11/2023 00:44
Thực hiện chương trình công tác và kế hoạch của Ban chấp hành Hội LHPN xã Xuân Thành (Yên Thành). Sáng ngày 12/11/2023, Ban chấp hành Hội LHPN xã tổ chức thăm mô hình sản xuất, kinh doanh "Hương Trầm" của hộ chị Phan Thị Huệ xóm Bắc Phượng Sơn. Từ gia đình thuộc hộ nghèo của xóm, chị Huệ đã mạnh dạn đầu tư sản xuất kinh doanh từ nguồn vốn vay hộ nghèo, cận nghèo, giải quyết việc làm. Nay sản phẩm của chị đạt OCOP 3 sao, cho doanh thu 2 tỷ đồng/năm, tạo việc làm cho 15 lao động nữ thường xuyên.

Sản phẩm "Hương Trầm"của gia đình chị đã có mặt trên nhiều tỉnh thành đất nước. Qua thăm hộ, Ban chấp hành đã nắm bắt được những  kinh nghiệm để có kế hoạch nhân diện rộng.
                                                                                Tin bài: CT.HLHPN xã