Xuân Thành- Tổ chức kì họp thứ 7( kỳ họp chuyên đề) khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2016

Thứ ba - 10/10/2023 06:08
Sáng ngày 10 tháng 10, được sự cho phép của thường trực Hội đồng nhân dân huyện Yên Thành, Hội đồng nhân dân xã tổ chức kì họp thứ 7( kỳ họp chuyên đề) khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2016.
Tham dự kì họp có đồng chí Nguyễn Danh Tuệ UV.BTV- Trưởng ban tổ chức huyện ủy và các đồng chí đi trong đoàn. Phía xã có đồng chí Lê Xuân Nhung- Bí thư Đảng ủy xã Xuân Thành, đồng chí Phan Hoàng Thụ- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí BCH  Đảng ủy xã, các vị đại biểu hội đồng nhân dân xã khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026, công chức cấp xã.

Nội dung  kỳ họp: Thông báo của VTV Huyện ủy Yên Thành về công tác cán bộ; Hội đồng nhân dân xã tiến hành miễn nhiệm chức danh Uỷ viên UBND và bầu bổ sung chức danh chủ tịch HĐND, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021- 2026; Triển khai một số nhiệm vụ chuẩn bị cho kì họp thứ 8- HĐND xã
Sau  khi bỏ phiếu bầu chức Chủ tịch hội đồng nhân dân xã, có 100% nhất trí ông: Trương Công Hùng giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng nhân dân xã, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021- 2026. Kỳ họp đã diễn ra thành công tốt đẹp./.