Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Xuân Thành xin thông báo việc làm tại Vinhomes!

Chủ nhật - 13/11/2022 19:59
Tuyển dụng công nhân vào cuối tháng 11/2022 tại UBND huyện Yên Thành.
Mức thu nhập ngành xây dựng tối thiểu khoảng 11 triệu đồng/tháng; còn cao nhất, lên đến hơn 25 triệu đồng.
Đợt này, công ty cần tuyển khoảng 20.000 lao động trên cả nước với các vị trí: thợ xây, thợ sơn bả, thợ trát và phụ việc. Còn độ tuổi, đương nhiên là Nam, Nữ từ 18 trở lên, có sức khỏe tốt và không có tiền án, tiền sự.
Công ty cam kết những chế độ đãi ngộ, hỗ trợ rất hấp dẫn như:
+ Bố trí chỗ ở, hỗ trợ suất ăn 3 bữa/ ngày miễn phí.
+ Hỗ trợ đi lại thăm nhà 100.000 đồng/người/ tháng(không về vẫn có hỗ trợ)
+ Được đóng bảo hiểm xã hội
+ Được khám sức khỏe định kỳ, được tham gia đóng BHXH theo quy định.
+ Vào ngày lễ, tết, người lao động được tặng thưởng bằng quà hoặc tiền mặt.
+ Mua bảo hiểm tai nạn chi trả tới 100 triệu đồng/vụ tai nạn
+ Nếu người lao động làm việc từ 2 năm trở lên, có chí tiến thủ, có tác phong làm việc tốt, chấp hành nội quy và quy định của công ty thì sẽ được xét mua nhà ở. Địa điểm làm việc tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Vậy ai có nhu cầu liên hệ với BTV Hội Nông dân xã Xuân Thành để hướng dẫn thêm. ĐT 0387011233 - 0979886029 - 0326436584. Xin trân trọng cảm ơn!