MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ MỪNG THỌ CHO CÁC CỤ TẾT QUÝ MÃO- NĂM 2023 XÃ XUÂN THÀNH

Chủ nhật - 29/01/2023 22:28
              Thực hiện kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 5 tháng 01 năm 2023 của Uỷ ban nhân xã Xuân Thành về việc tổ chức khoa yến và mừng thọ Người cao tuổi nhân dịp Tết nguyên đán Qúy Mão năm 2023. Theo kế hoạch UBND xã chỉ đạo từ ngày 4/1ÂL đến 10/01/ÂL, 10/10 xóm sẽ diễn ra các hoạt động tổ chức Yến lão cho các cụ.
            Với yên cầu Tổ chức khoa yến và mừng thọ người cao tuổi nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 với tinh thần vui vẻ, phấn khởi, trang nghiêm, trọng thị đối với người cao tuổi. Coi đây là ngày hội văn hóa đầu xuân 2023 của nhân dân toàn xã.
                                        Một số hình ảnh đặc sắc lễ yến lão
                                                                                                                                                    CCVH- Đưa tin và ảnh