Tọa đàm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và chương trình giao lưu dân vũ của 10 chi hội trên toàn xã

Thứ tư - 19/10/2022 05:44
Chiều ngày 19/10/2022, tại UBND xã Xuân Thành. Công Đoàn xã Xuân Thành phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ việt nam Việt Nam

Chiều ngày 19/10/2022, tại  UBND xã Xuân Thành. Công Đoàn  xã Xuân Thành phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ việt nam Việt Nam. Về dự lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, trưởng các ban nghành đoàn thể, cán bộ công chức, các trường học, trạm y tế, các đồng chí nguyên là cán bộ hội phụ nữ qua các thời kỳ, và đông đảo chị em phụ nữ trong toàn xã.

Chương trình dân vũ chào mừng
        Trong không khí của những ngày tháng 10 lịch sử, toàn Đảng toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn. Chị em phụ nữ vui mừng, phấn khởi tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Toàn cảnh buổi lễ mít tinh
             Lễ tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống 92 năm của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Phụ nữ là một phần không thể thiếu của xã hội, là hậu phương vững chắc là người dữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Xứng đáng với nhiều danh hiệu cao quý mà Đẳng Bác Hồ và nhà nước trao tặng “phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, tài năng, anh hùng”.

Đ/c Phan Thị Vân- CT.HLHPN xã chủ trì buổi tọa đàm

Cụ Thái Thị Sảng- Nguyên là cán bộ phụ nữ xã phát biểu cảm tưởng
Về dự lễ phát biểu chỉ đạo. Đồng chí Trần Văn Bổng- PBT thường trực Đảng uỷ nhấn mạnh:

Đ/C Trần Văn Bổng- PBT Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm
Sau buổi lễ tọa đàm là là các màn giao lưu dân vũ của các chi hội, các tiết mục dân vũ sôi nỗi thu hút người dân theo dõi.

Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, hoà nhập với công cuộc đổi mới của đất nước, phụ nữ xã nhà luôn phát huy tốt các phong trào giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, cần kiệm xây dựng đất nước, tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, giỏi việc nước đảm việc nhà. Cùng với địa phương đẩy mạnh phong trào xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2022 và tiến tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trong những năm tiếp theo.
                                                       Đưa tin: Vũ Thị Liên- CCVH-XH