Tặng xe lăn cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt- Yên thương cho đi là yêu thương còn mãi

Thứ tư - 29/03/2023 21:26
Sáng ngày 29/3/2023,  được sự cho phép của chính quyền địa phương và ban giám hiệu trường tiểu học  xã Xuân Thành, em Nguyễn Thị Bảo Trâm học sinh lớp 5D, trường tiểu học Xuân Thành vui mừng khi nhận quà từ thầy trụ trì chùa Gám Thích Tuệ Minh và các đồng chí công an xã Xuân Thành.
 Em Nguyễn Thị Bảo Trâm hai chân không đi lại được nên chủ yếu là phải có sự giúp đỡ của bố mẹ, người thân, bạn bè. Thấy được sự khó khăn của em và gia đình nên Thầy Thích Tuệ Minh và các đồng chí công an xã  Xuân Thành đã tặng cho em một chiếc xe lăn để em có thể bớt đi một phần bất tiện trong cuộc sống.

Cảmơn những tấm lòng thơm thảo đã trao yêu thương đến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.
                                                                                                                                               CCVH- Đưa tin