Các hoạt động chào mừng ngày thành lập các ban xây dựng Đảng, MTTQ xã và các đoàn thể năm 2023 xã Xuân Thành

Thứ sáu - 06/10/2023 04:38
Để thiết thực chào mừng ngày thành lập các ban xây dựng Đảng, MTTQ và  các đoàn thể chính trị- xã hội. Chiều ngày 6/10, UBND xã Xuân Thành  phối hợp với UBMTTQ xã, các đoàn thể tổ chức chính trị- xã hội tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ.
Góp phần đẩy mạnh phong trào” Toàn dân luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”  nâng cao sức khỏe trong mọi tầng lớp nhân dân. Là dịp để cán bộ, Đảng viên và toàn thể nhân dân trong toàn xã giao lưu, học hỏi  lẫn nhau, tạo sân chơi bổ ích, tạo mối đoàn kết gắn bó.
Một số hình ảnh tại buổi khai mạc giải bóng: