Đảng bộ xã Xuân Thành tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Chủ nhật - 03/12/2023 20:19
Sáng ngày 2/12/2023, tại Hội trường UBND xã Xuân Thành, Đảng bộ xã Xuân Thành tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên đợt 2/9 và 7/11/2023. Tổng kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Tới dự có đồng  chí Nguyễn Trọng Dũng- Uỷ viên thường vụ, chủ nhiệm  ban kiểm tra Huyện Uỷ. Các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện phụ trách điểm chỉ đạo: Đặng Thị Dung- Trưởng phòng TCKH; PhạmThị Huyền Trang- Bí thư huyện Đoàn Yên Thành.

Trong hai đợt này Đảng bộ xã Xuân Thành có 6 đảng viên được nhận Huy hiệu đảng viên Thái Thị Sanh(sinh năm 1940) vinh dự được Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.
Thay mặt, hội nghị đồng chí Trương Công Hùng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy thông qua báo cáo Đảng  năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tại hội nghị đã có một số ý kiến, kiến nghị đưa ra trong cuộc họp, đặc biệt  liên quan đên công tác Đảng viên, lĩnh vực đất đai
Đồng chí Nguyễn Trọng Dũng- Uỷ viên thường vụ, chủ nhiệm  ban kiểm tra Huyện Uỷ đã phát biểu một số nội dung. Đảng bộ xã Xuân Thành đã có những nỗ lực nhất định trong mọi lĩnh vực phát triển kinh tế- văn hóa- quốc phòng an ninh. Cần phát huy hơn nữa trong công tác phát triển nguồn Đảng viên. Phấn đấu đạt kết quả cao về đích nông thôn mới kiểu mẫu băn 2024.