Đền Chùa Gám xã Xuân Thành- những khóa tu mùa hè đầy ý nghĩa

Thứ năm - 01/06/2023 06:09
Được sự cho phép của chính quyền địa phương, Ban Hướng Dẫn Phật Tử tỉnh Nghệ An, mùa hè năm 2023, chùa chí Linh sẽ tổ chức 3 khóa học cho các con em Thanh thiếu niên trên địa bàn huyện Yên Thành tại đền Chùa Gám xã Xuân Thành.
Năm nay dự báo 3 khóa học với khoảng 1.200 em và tình nguyện viên 300 bạn. Thời gian cụ thể: Khoa tu 1: Dành cho độ tuổi 8-10 tuổi bắt đầu từ ngày 4/6 đến ngày 10/6/ 2023. Khoa tu 2: Dành cho độ tuổi 11-13 tuổi bắt đầu từ ngày 25/6 đến ngày 01/7/ 2023.Khoa tu 3: Dành cho độ tuổi 14-16tuổi bắt đầu từ ngày 8/7 đến ngày 14/7/ 2023
Những năm gần đây Đền- Chùa Gám thường xuyên tổ chức thành công các khóa tu mùa hè dành cho thanh thiếu niên, giúp cho các bạn trẻ có cơ hội được tiếp nhận những bài học làm người, những giáo lý cơ bản của Đạo Phật.
Khóa tu mùa hè đã thực sự là một trải nghiệm đầy ý nghĩa và quý báu để lứa tuổi thanh thiếu niên có cơ hội xây dựng nét đẹp trong tâm hồn non trẻ, là nền tảng vững chắc trong tương lai khi phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách trong cuộc sống, tạo dựng một niềm tin và sức mạnh, lối sống lành mạnh, bảo tồn những giá trị cao đẹp của dân tộc, hướng đến đời sống chân thiện mỹ, xa rời các tệ nạn tiêu cực của xã hội.
Những ngày ở Đền- Chùa Gám là thời gian lý tưởng để các em trải nghiệm, trau dồi đức hạnh để trở thành người con ngoan trò giỏi, sau này trở thành người công dân có ích.
                                                                                                                                     ĐƯA TIN: CCVHTT