Đồng loạt hưởng ứng kích hoạt tài khoản định danh điện tử Vieid

Thứ sáu - 23/06/2023 04:25
 Thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 và chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, chủ tịch UBND xã , công an xã Xuân Thành về việc hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử phục vụ chuyển đối số quốc gia trên địa bàn Xuân Thành năm 2023. Đầu tháng 6 năm 2023, Công an, ban chấp hành Đoàn thanh niên xã đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, ban chỉ huy các xóm đã tích cực tổ chức triển khai việc cài đặt ứng dụng Vneid và kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân trên địa bàn xã từ 14 tuổi trở lên đã có căn cước công dân.