Kiểm tra ATTP hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023

Thứ sáu - 05/05/2023 03:47
Triển khai Kế hoạch số 64/KH-UBND ngày 10/4/2022 của Uỷ ban nhân dân huyện Yên Thành về việc triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023; Kế hoạch 38/KH-UBND ngày 25/4/2023 của UBND xã Xuân Thành về việc triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023.
 Theo kế hoạch Đoàn kiểm tra an liên ngành về  toàn thực phẩm xã do đồng chí Phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn và các thành viên địa diện của các cơ ban ngành: Y tế, nông nghiệp, xây dựng- môi trường, ban công an, ngành tư pháp đã tiến hành kiểm tra tại các cơ sở hàng tạp hóa. Qua công tác kiểm tra Đoàn kiểm tra đã lồng ghép tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, nhắc nhở các cơ sở thực hiện, bổ sung các điều kiện theo quy định nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong chế biến, kinh doanh thực phẩm.

Một số hình ảnh của đoàn kiểm tra
Hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm các xã 6 tại cơ sở kinh doanh thực phẩm, buôn bán hàng hóa. Đoàn kiểm tra áp dụng biện pháp cảnh cáo, nhắc nhở đối với các trường hợp vi phạm đồng thời hướng dẫn các cơ sở, kịp thời chấn chỉnh, khắc phục các sai phạm, đảm bảo các điều kiện về an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành.

Thông qua hoạt động kiểm tra các đoàn kiểm tra xã đã lồng ghép hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định về an toàn thực phẩm