Tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên đợt 3/2/2023

Thứ sáu - 28/04/2023 03:38
Tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên đợt 3/2/2023
          Sáng ngày 28/4/2023, Đảng Bộ xã Xuân Thành đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên đợt 3/2/2023. Tới dự buổi lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Trần Thị Bình –PBT.TT Huyện ủy, đ/c Nguyễn Hữu Hiếu- BTC Huyện ủy cùng với BCH Đảng bộ xã Xuân Thành, trưởng các ban ngành, đoàn thể cấp xã; Bí thư, PBT  các chi bộ, xóm trưởng 10 xóm cùng về tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi lễ
     Có 9 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đẳng đợt này. Trong đó có đ/c  Phan Thị Tạo nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; đ/c Lê Văn Hòe và đ/c Ngô Đức Luyện nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đ/c Thái Hữu Đô nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đ/c Nguyễn Cảnh Vịnh, đ/c Ngô Đức Chẩm và đ/c Lăng Hồng Quang nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đ/c Thái Hữu Thư và đ/c Nguyễn Văn Hoàng nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
                                   Phát biểu của đ/c Trần Thị Bình- PBT.TT Huyện ủy
       Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Trần Thị Bình đã chúc mừng, biểu dương những thành tích và đóng góp của các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt trong thời gian này, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, trí tuệ, kinh nghiệm của mình, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, mãi là tấm gương sáng cho các đảng viên trong Đảng bộ, nhất là các Đảng viên trẻ và quần chúng noi theo./.
                                                                                                               Đảng ủy xã.