NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRAO TẶNG QUÀ NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI XÃ XUÂN THÀNH

Thứ năm - 01/06/2023 05:27
Thực hiện tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 31/5/2023
             Thực hiện tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 31/5/2023, UBND xã phối hợp với các ban ngành đoàn thể ( Hội liên hiệp phụ nữ xã, hội nông dân và Đoàn TNCSHCM ) xã Xuân Thành đã tổ chức trao tặng 9 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp  ngày quốc tế thiếu nhi(1/6) với trị giá 2.100.000đ.
          Tuy món quà nhỏ nhưng đây là những tấm lòng vận động, ủng hộ từ chương trình “ Rửa xe gây quỹ từ thiện”  nhằm động viên, khuyến khích các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mong rằng thời gian tiếp theo các tổ chức chính trị tiếp tục có các hoạt động gây quỹ để giúp các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tại buổi trao quà
                                                                                                                   Đưa tin: HLHPN-HND-ĐTHCSHCM