Việc làm ý nghĩa của hội đông y xã Xuân Thành - Tăng Thành tại Đền- Chùa Gám

Thứ hai - 24/07/2023 23:44

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7). Với tinh thần hưởng ứng  ngày thương binh- liệt sỹ, được sự cho phép cho chính quyền địa phương, hội đông y huyện Yên Thành. Hội đông y xã Xuân Thành- xã Tăng Thành phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội, các ban ngành xã Xuân Thành đã cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã Xuân Thành và Tăng Thành. Địa điểm tại Đền- Chùa Gám xã Xuân Thành.

Một số hình ảnh tại buổi cấp phát thuốc
Đồng thời, động viên kịp thời các đối tượng chính sách, người có công, tăng cường mối đoàn kết quân dân trên địa bàn. Đưa công tác khám bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho các đối tượng chính sách trở thành phong trào sâu rộng trong toàn địa bàn.

Đây là hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống tốt đẹp tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của con người Việt Nam.Tỏ rõ sự biết ơn đến các đồng chí đã có công lao bảo vệ và xây dựng đất nước.