Hội nghị Tổng kết công tác khuyến học 2022-2023 tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh, sinh viên năm học 2022-2023

Thứ hai - 25/09/2023 05:52
 Ngày 24/9/2023, tại Hội trường UBND xã Xuân Thành, Ban chấp hành Hội khuyến học xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm học 2022-2023và tổ chức tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh, sinh viên năm học 2022-2023.
Đến dự hội nghị có Ban thường vụ Đảng ủy lãnh, cán bộ, công chức xã Xuân Thành, lãnh đạo các nhà trường, các giáo viên, học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023 đã về dự đông đủ.

Năm học 2022-2023, Hội khuyến xã, xóm thường xuyên tuyên truyền các Chỉ thị của Đảng, Nhà nước, các Nghị quyết của Hội khuyến học các cấp, truyền thống hiếu học của các thế hệ cha ông, các gương điển hình tiên tiến về hiếu học, những gương sáng vượt khó học giỏi…Khích lệ, động viên thúc đẩy học tập, tạo cơ hội, điều kiện cho mọi người được học và tự học, học thường xuyên, học suốt đời. Trong năm qua Hội đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng, Chính quyền tiếp tục chỉ đạo học tập và thực hiện các Đề án “ Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2023”. Lãnh đạo xã  đã chú trọng quan tâm đầu tư cơ sở vật chất dạy và học. Hầu hết các trường đã được tu sửa, nâng cấp, xây dựng kiên cố hóa, mua sắm trang thiết bị phục vụ cho dạy và học của nhà trường. Công tác khuyến học tại các xóm và các dòng họ cũng rất được quan tâm.

Tại hội nghị, Ban chấp hành Hội khuyến học phường đã tổ chức tuyên dương và trao thưởng cho 2 em học sinh giỏi quốc gia, 7 em học sinh giỏi tinh2, 1 sinh viên giỏi, 33 em học sinh giỏi huyện, 36 em đậu đại học và 7 giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Ngoài ra cũng khen thưởng các dơn vị xóm làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài.
                                                                                                                         CCVHXH