ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ XUÂN THÀNH LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Thứ hai - 11/03/2024 05:40

Sáng 10/3/2024, Hội LHTN xã Xuân  Thành tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Xuân Thành lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Trương Công Hùng - Phó bí thư Đảng uỷ- chủ tịch HĐND xã; anh: Nguyễn Văn Vũ - BTV Huyện đoàn, UV BTT Hội LHTN huyện; Các đồng chí trong BTV Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ; đại diện các ban ngành, đoàn thể xã; Bí thư các chi bộ; Tham dự Đại hội còn có 43 đại biểu chính thức của Đại hội.
Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả triển khai hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 13 anh chị. Hiệp thương cử chị Dương Thị Lương giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Xuân Thành khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Đại hội cũng đã hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Yên Thành lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
Tại Đại hội đã tiến hành ra mắt Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Thành lần thứ V gồm 13 anh, chị; Tặng quà cho các anh, chị thôi tham gia Ủy viên Ủy ban Hội khoá V.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của BTV huyện Đoàn, TT Uỷ ban Hội huyện Yên Thành, Đảng ủy, chính quyền xã Xuân Thành, sự hỗ trợ nhiệt tình của các Ban ngành, đoàn thể trong xã tạo điều kiện giúp đỡ, cùng sự tham gia đầy tâm huyết của các đồng chí đại biểu, các vị khách quý và 43 Đại biểu chính thức đã tạo nên thành công Đại hội hôm nay.
                                      Một số hình ảnh tại đại hội
                                                                        Đua tin- Dương Thị Lương- BT ĐTNCSHCM