Tấm gương sáng cần noi gương

Thứ tư - 26/07/2023 22:05
Vào giữa tháng 11 năm 2023, anh Ngô Đắc Ký  xóm Nam Phượng Sơn, xã Xuân Thành trình báo cho công an xã Xuân Thành với nội dung:  Cá nhân anh Ngô Đắc Ký có nhận được một số tiền 38.000.000đ (Ba mươi tám triệu đồng) của một người không quen biết chuyển nhầm vào tài khoản của mình.
 Sau khi tìm hiểu và liên hệ thì biết số tiền này là do ai gưởi nhầm vào tài khoản  của mình nên anh đã đến công an xã Xuân Thành trình bày và  Công an xã Xuân Thành, Yên Thành đã tiến hành lập biên bản tiếp nhận số tiền nói trên. Sau 6 tháng xác minh, công an xã  Xuân Thành đã xác định chủ tài khoản là chị Ngô Thị Nhung, trú tại xóm 1 xã Tăng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, đồng thời  ngày 26/7/2023 đã trả lại toàn bộ số tiền mà chị Nhung đã chuyển nhầm theo đúng quy định của Pháp luật.

Thật khâm phục trước tấm lòng của anh Ngô Đắc Ký và sự tận tụy của công an xã Xuân Thành với tinh thần vì dân phục vụ.
                       Thư cảm ơn của chị Ngô Thị Nhung gưởi cảm ơn tập thể công an xã Xuân Thành và anh Ngô Đắc Kí