Mô hình trải nghiệm nho Hạ đen, dưa nhà lưới

Thứ năm - 30/05/2024 04:02
Sau những ngày bộn bề công việc, học tập, du khách tại Yên Thành nói riêng và du khách thập phương nói chung nên có một chuyến trải nghiệm đầy thú vị tại khu vực sản xuất trồng cây theo mô hình nhà lưới, đến nơi đây khách tham quan sẽ chiêm ngưỡng không khí trong lành, được đắm mình trong thế giới trái cây trĩu quả, được chekin những bộ ảnh với góc chụp khác nhau.
                                                                             Mô hình nho hạ đen
Không phải tận sapa niềm Bắc, hay Đà Lạt miệt trong, mà đó là Mô hình nhà lưới trồng giống nho Hạ đen, dưa lưới của gia đình anh Lê Xuân Hải (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đã cho những kết quả khả quan về kinh tế, tiếp tục mở ra hướng đi về du lịch canh nông trong tương lai gần.

Mô hình dưa lưới
Dịp này, Vườn nho và vườn dưa lưới đang là thời điểm vào vụ thu hoạch với gần 3.000m2 đất trồng nho, 3000m2 đất trồng dưa lưới. Tại khu mô hình nhà lưới, vợ chồng anh anh Lê Xuân Hải sẽ đón tiếp các đoàn tham quan  khách tham quan sẽ được trao đổi kỷ thuật trồng trọt, cách chăm sóc, cắt nho, dưa và các vấn đề liên quan đến các nội dung liên quan đến mô hình nhà lưới.
Ngoài ra, với tinh thần không cho đất nghỉ và tạo giá trị kinh tế trên đất, gia đình trồng xen canh hoa cúc, dâu tây…….