BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ HIẾN ĐẤT MỞ RỘNG ĐƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ XUÂN THÀNH

Thứ tư - 24/05/2023 05:27
Để thực hiện dự án cải tạo nâng cấp đường giao thông khu du lịch sinh thái và tâm linh Rú Gám
Để thực hiện  dự án cải tạo nâng cấp đường giao thông khu du lịch sinh thái và tâm linh Rú Gám thuộc dự án” Phát triển cơ sở hạ tầng, du lịch hỗ trợ tăng trưởng toàn diện khu vực tiểu vùng Mê công mở rộng giai đoạn 2- Tiểu dự án tỉnh Nghệ An đoạn qua xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, trong giai đoạn hiện nay UBND xã Xuân Thành đang tiến hành triển khai nhiều công trình xây dựng từ nguồn vốn đầu tư công, phục vụ nhu cầu dân sinh trên địa bàn Xã. Một trong các công trình được triển khai hiện nay là: cải tạo nâng cấp đường giao thông khu du lịch sinh thái và tâm linh Rú Gám (tuyến đường 22, từ xóm Nam Phượng Sơn đến xóm Bắc Phượng Sơn).
Nhận thấy đây là một việc làm đúng với chủ trương “ Nhà nước và nhân dân cùng làm”, Thường trực Đảng ủy-ủy ban nhân dân xã đã hướng dẫn các bộ phận liên quan thực hiện quy trình hiến đất mở rộng đường. Sau khi rà soát có 52 hộ dân với tổng diện tích 23464.6 m2 nằm trong danh sách thuộc diện giải tỏa.Với mong muốn tuyến đường sẽ rộng hơn để đảm bảo giao thông thuận tiện, các hộ dân trên tuyến đường 22 từ xóm Nam Phượng Sơn đến xóm Bắc Phượng Sơn tự nguyện hiến đất, hiến một phần tài sản trên  đất  để mở rộng tuyến đường. Đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa. Diện tích đất các hộ hiến sẽ tạo điều kiện cho tuyến đường được mở rộng hơn, tạo sự thông thoáng trong giao thông tạo sự phát triển cho khu du lịch sinh thái và tâm linh rú Gám.
Vì sự phát triển lâu dài của quê hương, vì một tương lai tốt đẹp cho các thế hệ mai sau, phát huy tinh thần tích cực, hưởng ứng của các hộ gia đình đã nhất trí hiến đất, rất mong các hộ dân còn lại có diện tích đất ở, đất canh tác trên tuyến đường trục đường 22 từ xóm Nam phượng sớn đến xóm Bắc Phượng Sơn phát huy tinh thần đoàn kết, chúng sức, đồng lòng, tự nguyện hiến đất, hiến một phần tài sản trên đất để dự án của chúng ta được triển khai sớm, góp phần thiết thực xây dựng quê hương Xuân Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã Xuân Thành xin biểu dương  tinh thần tự nguyện hiến đất và một phần tài sản trên đất  mở rộng đường của các hộ dân. Xin chân thành cảm ơn./.