Hoạt động tặng quà tết cho hộ nghèo và hộ khó khăn dịp tết Qúy Mão

Thứ ba - 17/01/2023 21:33
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 10/1, Đảng ủy- UBND- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Xuân Thành phối hợp với ngân hàng nhà nướcViệt Nam chi nhánh Tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Các món quà gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của cấp ủy chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các nhà hảo tâm, cộng đồng doanh nghiệp, mong muốn mọi người, mọi nhà đều thấy ấm lòng khi Tết đến, Xuân về, năm mới bình an, hạnh phúc.

Gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới, Bí thư Đảng ủy đồng chí: Lê Xuân Nhung mong muốn các gia đình vươn lên lao động sản xuất, góp phần xây dựng xã Xuân Thành ngày càng phát triển.
          Đồng chí: Lê Xuân Nhung cho biết, bên cạnh hỗ trợ từ nguồn ngân sách, Đảng ủy- HĐND- UBMTTQ xã sẽ triển khai các hoạt động thăm hỏi và trao tặng hàng chục suất quà Tết tới các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có đông nhân khẩu, có người già, ốm đau, bệnh tật; trẻ em, đoàn viên, hội viên ở cơ sở có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, với phương châm “Mọi người, mọi nhà đều có Tết”.

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, nhà hỏa tâm trao tặng  500 suất quà Tết trị giá hơn 500.00đ đồng tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
                                                                                                                                                Tin bài và ảnh-CCVH- Vũ Thị Liên