Xã Xuân Thành ra mắt mô hình tổ liên gia an toàn PCCC, điểm chữa cháy và tập huấn PCCC-CHCN

Thứ sáu - 17/03/2023 03:47
Sáng ngày 17/3/2023, xã Xuân Thành  tổ chức tuyên truyền, tập huấn kiến thức PCCC  và  CHCN đối với các hộ gia đình nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh và ra mắt mô hình” Tổ liên gia an toànPCCC”, “ Điểm chữa cháy và tập huấn PCCC- CHCN.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng-ủy- HĐND-UBND và các ban ngành đoàn thể. Ban công an xã đã tham mưu, phối hợp tổ chức tuyên truyền, trực tiếp hướng dẫn, đôn đốc các cơ quan, ban gnganh, đoàn thể, đơn vị doanh nghiệp và nhân dân tổ chức thực hiện tốt công tác PCC và CHCN, ngăn chặn, hạn chế các vụ cháy nổ trên địa bàn xã.
Để làm tốt hơn nữa công tác PCCC- CHCN, năm 2023 xã Xuân Thành đã lập tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy tại tổ liên gia số 6, xóm Tân Xuân, gồm có 7 thành viên tham gia. Đây là khu vực đông dân, có chợ với nhiều hộ kinh doanh buôn bán. Sau lễ ra mắt, đại biểu và nhân dân được tham quan mô hình điểm chữa cháy công cộng.
                                                                                                                                                                 Đưa tin: CCVH