Đại hội Hội Nông xã Xuân Thành nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ tư - 22/02/2023 04:45
      Chiều ngày 21/2/2023 diễn ra đại hội công đoàn xã Xuân Thành lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028. Về tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí: Nguyễn Mạnh Tuấn- PCT Công đoàn huyện Yên Thành .
Công đoàn xã Xuân Thành gồm 28 đoàn viên, trong nhiệm kỳ qua tổ chức công đoàn đã có những vượt trội trong mọi hoạt động.
       Đại hội công đoàn xã Xuân Thành lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 đã bầu ra 1 ban chấp hành công đoàn ưu tú bao gồm: đ/c Lê Xuân Thuyết- CTUBMTTQ xã làm chủ tịch ; đ/c Lương Thị Dương- Bí thư Đoàn xã và đ/c Nguyễn Thị Oanh- CCKT làm ủy viên ban chấp hành. Đại hội đã diễn ra thành công  tốt đẹp và đúng quy trình đại hội.
                                                                      Một số hình ảnh tại đại hội
                                                                                                                                               Tin và ảnh: CCVH