Tuyên truyền pháp luật trong trường học

Thứ năm - 10/10/2024 03:52
      Sáng nay 7/10, BCH Đoàn xã Xuân Thành phối hợp với công an xã tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống cháy nổ và tác hại của thuốc lá, thuốc lá điện tử trong trường học tại trường THCS xã Xuân Thành.

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã được cập nhật những kiến thức bổ ích về pháp luật và tác hại của thuốc lá và thuốc lá điện tử trong môi trường học đường.
    Kết thúc buổi tuyên truyền BCH Đoàn xã và ban công an xã đã tổ chức lễ kí kết không vì phạm pháp luật, không sử dụng thuốc lá, thuốc lá điện tử cho các khối lớp tại trường THCS Xuân Thành.

Thời gian tới, BCH Đoàn xã  sẽ tiếp tục tăng cường phối hợp với các ban, ngành liên quan; đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyềncác nội dung về pháp luật trong trường học. Tiếp tục đổi mới nội dung và đa dạng các hình thức tuyên truyền bảo đảm phù hợp, hiệu quả, sát với thực tiễn của học sinh ở các cấp học trên địa bàn toàn xã, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh; phòng ngừa, ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường.
                                                                                                                                                    Đưa bài: Dương Thị Lương- BTĐ xã