Xuân Thành: Tiếp tục ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ

Thứ tư - 11/09/2024 05:06
        Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đường giao thông. Trong 02 ngày: ngày 9 và ngày 10/9 xã Xuân Thành đã tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên tuyến đường Quốc lộ 7B đi qua địa bàn.
                                                                    Một số hình ảnh giải tỏa:

Trong lần ra quân này, các lực lượng chức năng kiên quyết giải toả các hộ cố tình vi phạm, tháo dở, tịch thu các biển quảng cáo, vật tư vi phạm hành lang giao thông nhằm trả lại đường thông, hè thoáng cho người đi bộ và phương tiện khi lưu thông trên đường.
      Kết quả trong buổi ra quân, ngoài cắt tỉa cành cây, đoàn kiểm tra đã thu giữ 5 biển quảng cáo, 15 cây dù di động và yêu cầu tháo dở một số mái che. Đồng thời, nhắc nhở gần một số hộ dân đổ đất, đá, cây cảnh, vật liệu xây dựng lấn chiếm hành lang an toàn giao thông...và yêu cầu di dời đến những nơi thích hợp.
      Sau đợt ra quân đoàn sẽ tiếp tục theo dõi, kiểm tra, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi tái lấn chiếm, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giữ được vẽ mỹ quan đường giao thông góp phần xây dựng văn minh giao thông trên địa bàn xã trong thời gian sắp tới..