Xuân Thành: Sôi nổi “Ngày hội thiếu nhi” năm 2024

Chủ nhật - 01/09/2024 00:48
           Ngày 31/8, 10 Chi đội trên địa bàn xã tham gia hội thi “Ngày hội thiếu nhi” chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.
        Tham dự có đồng chí Lê Xuân Nhung- Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phan Hoàng Thụ- PBT Đảng ủy- CT.UBND xã, đồng chí Trương Công Hùng- PBT Đảng ủy- CT.HĐND xã; các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy; Các ban ngành, đoàn thể cấp xã;  ban chỉ huy 10 đơn vị xóm và các anh chị đoàn viên, thiếu niên, nhi đồng các đơn vị  cùng toàn thể bà con nhân dân tham dự.
                                                     Một số hình ảnh tại ngày hội

Ngày hội thiếu nhi là hoạt động thường niên của huyện Yên Thành nói chung và xã Xuân Thành nói riêng, tạo sân chơi bổ ích dịp hè  cho thanh, thiếu niên, nhi đồng trên toàn xã. Ngày hội nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi giúp các em thi đua, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện và là dịp để chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.
         10 chi đội đã thực hiện xuất sắc phần thi của đơn vị mình đặc biệt năm nay các đơn vị dàn dựng rất công phu phần sáng tạo, có những màn thể hiện sự kiện lịch sử  đi vào lòng của mỗi người dân, cụ thể như: xóm Thượng Xuân, Thọ Xuân, Minh Yên...
           Kết quả đạt được như sau: Đạt giải A gồm các đơn vị: Thượng Xuân, Bắc Phượng Sơn, Đồng Xuân, Minh Yên, Thọ Xuân; giải B gồm các đơn vị: Nam Phượng Sơn, Bùi Sơn, Mỹ Xuân, Tân Xuân, Liên Xuân. 3 giải chỉ huy xuất sắc gồm: Bắc Phượng Sơn, Thượng Xuân và Nam Phượng Sơn.
           Đại biểu Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã đã trao tặng giấy khen cho các đơn vị đạt giải.
                                                Trao thưởng cho các đơn vị đạt giải A
                                                Trao thưởng cho các đơn vị đạt giải B

Trao thưởng cho 3 chỉ huy suất sắc