CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ ba - 01/10/2024 05:35
      Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục về trật TTATGT trong trường học năm học 2024-2025 và đảm bảo an toàn cho học sinh khi tham gia giao thông. Hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2024.
       Sáng nay, ngày 01/10/2024,  Đoàn xã Xuân Thành phối hợp với ban công an, Liên đội Trường Tiểu học và Liên đội  trường THCS xã Xuân Thành, tổ chức hướng dẫn cho phụ huynh dừng đậu xe trước cổng trường, nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông và thuận lợi cho phụ huynh đưa đón con, xây dựng ý thức tự giác trong phụ huynh và học sinh khi tham gia giao thông.

Cũng trong ngày làm việc, đoàn đã hướng dẫn 17  em học sinh cấp 2 vẫn đang sử dụng xe máy điện đến trường ký cam kết an toàn giao thông.