NHỊP CẦU NHÂN ÁI

Thứ năm - 04/07/2024 05:48
        Ngày 2.7,  Hội chữ thập đỏ xã Xuân Thành, Huyện Yên Thành  đã phối hợp với chương trình nhịp cầu nhân ái do đài truyền hình Nghệ An tổ chức. Đã trao tặng cho gia đình chị Trương Thị Minh  số tiền 5.000.000 đồng  của công ty Bia HUDA. Đây là gia đình thuộc hộ gia đình đặc biệt khó khăn, bản thân chị Trương Thị Minh thuộc đối tượng bảo trợ xã hội thuộc dạng tâm thần, đang được mẹ già 92 tuổi nuôi dưỡng.
                         HCTĐ xã và đại diện Đài truyền hình Nghệ An trao số tiền đền gia đình
       Thay mặt cho hội CTĐ cảm ơn đến sự quan tâm của quý đài truyền hình tỉnh cũng như tấm lòng tài trợ của công ty bia HUDA .
                                                                                 Đưa bài: CT. Hội chữ thập đỏ xã