HỘI LHPN XÃ XUÂN THÀNH TRI ÂN CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP 27/7

Chủ nhật - 28/07/2024 23:08
          Tháng Bảy về là khoảng thời gian lắng đọng nhất để mỗi người Việt Nam kính cẩn, nghiêng mình trước linh hồn những anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh, quên mình vì Tổ quốc; để tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng; Biết ơn những người mẹ, người vợ có chồng con đã anh dũng hy sinh xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
       Thấm nhuần đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đó: Sáng nay 26/7/2024, Ban chấp hành Hội LHPN xã đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách là Mẹ, vợ liệt sỹ nhân ngày thương binh - Liệt sĩ 27/7. Đây là dịp để tôn vinh những anh hùng, bà mẹ Việt Nam anh hùng, người vợ đã đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ.
Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân, gia đình các liệt sỹ cảm ơn sự quan tâm, động viên của Hội LHPN xã, bày tỏ sự quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu thực hiện các phong trào, cuộc vận động do địa phương cũng như Hội phát động xây dựng xã Xuân Thành ngày càng giàu đẹp văn minh.
                                                    Một số hình ảnh thăm và tặng quà:
                                                                                                                  Đưa tin: Phan Thị vân- CT.Hội liên hiệp phụ nữ xã