Tấm gương sáng “Vượt khó làm giàu”

Thứ ba - 02/07/2024 03:43
        Chị Trương Thị Lý, xóm Thọ Xuân, xã Xuân Thành là một trong số hội viên hội phụ nữ xã Xuân Thành từ một hội viên có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế. Nhưng với tinh thần “Vượt khó làm giàu”, năm 2020 chị mạnh dạn vay nguồn vốn giải quyết việc làm của ngân hàng chính sách xã hội  cùng gia đình đã đầu tư chăn Trâu Bò.

Một số hình ảnh tại hộ
      Đến nay đàn trâu, bò lên đến 23 con. Ngoài ra chị Trương Thị Lý cùng gia đình tiếp tục mua thêm các máy móc hỗ trợ khác như: Máy cày đa năng, máy cuốn rơm….

Từ một gia đình khó khăn nay gia đình hội viên Trương Thị Lý đã có thu nhập cao từ phát triển kinh tế từ nguồn chăn nuôi trâu bò, thu nhập bình quân của gia đình gần 65 triệu đồng/tháng. Dự định trong thời gian tới gia đình hội viên này tiếp tục phát triển số lượng trâu bò.
                                                                                 Đưa tin: CTHLHPN xã