THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NĂM 2024

Thứ hai - 01/07/2024 20:25
Sáng ngày 22/6/2024, ĐVTN Đoàn Xã Xuân Thành  phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã tham gia  hiến máu tình nguyện Đợt 1 năm 2024 huyện Yên Thành đã tổ chức.  Ngày hội hiến máu  với sự tham gia đông đảo cán bộ, công nhân viên chức ở quan đơn vị và nhân dân xã Xuân Thành.

Kết thúc đợt phát động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024 có hơn 40 người tham gia và hiến  đơn vị máu cho Trung tâm huyết học tỉnh.
    Đây là hoạt động có ý nghĩa được tổ chức hàng năm, nhằm góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu máu, đáp ứng đủ máu cho cấp cứu và dự phòng, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân./.
                                                                                                             Đưa tin: Bí thư đoàn TNCSHCM