Xuân Thành: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi

Thứ ba - 01/10/2024 04:40
      Để thiết thực chào mừng mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi. Được sự cho phép của Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ xã, Hội người cao tuổi xã Xuân Thành đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, tổ chức thăm hỏi trao quà cho các hội viên có hoàn khó khăn trên địa bàn toàn xã.
     Từ ngày  22/9 đến ngày  28 /9/2024.  Hội người cao tuổi đã thành lập ban tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi.
     10/10 chi hội đã đăng ký thành lập đội bóng luyện tập và thi đấu. Kết quả giải đấu gồm có 5 giải Avà 5 giải B. Giải A: Minh yên, Đồng Xuân, Bắc Phượng Sơn, Tân Xuân, Liên Xuân. Giải B: Thọ Xuân, Mỹ Xuân, Nam Phượng Sơn, Thượng Xuân, Bùi Sơn.
                                                 Một số hình ảnh tại giải đấu

Ngoài ra, Hội người cao tuổi xã, chi hội các xóm đã tổ chức trao quà cho các một số  hội viên có hoàn cảnh khó khăn.