KIỂM TRA MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG VỐN VAY TỪ NHCSXH

Thứ sáu - 05/07/2024 04:57
        Sáng ngày 20/06/2024, BTV ĐTN xã Xuân Thành đã về  kiểm tra mục đích sử dụng nguồn vốn vay từ Ngân hàng chính sách xã hội tại tổ TK&VV xóm Đồng  Xuân và Liên Xuân từ nguồn Vốn hộ nghèo và cận nghèo, NS VSMTNT của hộ Anh Vũ Đình Tuấn với mục đích Chăn nuôi, Bà: Lê Thị Châu với mục đích Xây nhà vệ sinh và bể nước lọc.
 Qua kiểm tra thực tế, hộ vay sử dụng vốn đúng mục đích, hiệu quả. Hộ vay vốn rất phấn khởi khi được tiếp cận nguồn vốn từ NHCS với lãi suất ưu đãi đã góp phần giúp phát triển kinh tế hộ gia đình, mở rộng sản xuất, giải quyết việc làm cho một số lao động trên địa bàn.
                                                                                                          Đưa tin: Dương Thị Lương- BT ĐTNCSHCM